Dịch vụ của Vietlead bao gồm việc tư vấn chọn trường, lựa chọn khoá học, quy trình nộp hồ sơ, hỗ trợ các khoá học hoàn thiện kỹ năng…nhưng trên tất cả, Vietlead còn mong muốn trở thành một người bạn, người thân trong gia đình, luôn dõi theo các du học sinh nhằm đảm bảo các bạn có một quá trình học tập và sinh sống an toàn và thuận lợi nhất tại nước ngoài.

Vietlead đảm bảo hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, nộp đơn nhập học cho sinh viên một cách cẩn trọng và hoàn toàn miễn phí, đảm bảo sự hỗ trợ kéo dài và được duy trì liên tục từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc khóa học. Gói dịch vụ này bao gồm cung cấp những lời khuyên hữu ích cho CV, thư giới thiệu, hướng dẫn cách điền đơn, tổng hợp, kiểm tra toàn diện hồ sơ, cung cấp dịch vụ xin visa trọn gói, giúp đỡ sắp xếp chỗ ở, chuyến bay, bảo hiểm, tổ chức các chuyến tiền trạm, thăm trường, tư vấn hướng nghiệp cho phụ huynh và học sinh và các dịch vụ hỗ trợ tại chỗ khác…

Chuyên viên tư vấn của Vietlead là đội ngũ tư vấn có trình độ học vấn cao, là Thạc sĩ đã từng du học ở các nước Anh, Mỹ, Australia…có những trải nghiệm thực tế và am hiểu tốt về chuyên môn sẽ trò chuyện để hiểu được nhu cầu và động lực của các bạn một cách toàn diện nhất, để từ đó đưa ra những gói giải pháp đảm bảo sinh viên đạt được mục tiêu học tập. Đến với Vietlead, sinh viên sẽ hoàn toàn chủ động trong việc chọn trường, học phí đa dạng tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính từng cá nhân, gia đình.

Chưa dừng lại ở đó, Vietlead còn là đơn vị dẫn đầu về việc tìm kiếm học bổng của các nước dành học học sinh, sinh viên hàng đầu tại Việt Nam nhờ gây dựng được mối quan hệ đối tác bền vững với hệ thống từ Trung học đến bậc sau Đại học. Sở hữu rất nhiều thông tin học bổng ở tất cả bậc học, bất cứ ở đâu và bất kỳ thời gian nào, Vietlead đảm bảo việc chuẩn bị hồ sơ xin học bổng từ lúc bắt đầu cho đến khi bạn hoàn toàn khóa học.

Xem thêm thông tin các quốc gia đang dành những sự ưu tiên cho du học sinh Việt Nam:
http://vietlead.edu.vn/services/