(English below) Chào mừng đến với Công ty Tư vấn Du học Vietlead International Education & Training. Công ty chúng tôi là đơn vị hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: tư vấn du học, tư vấn du lịch và tư vấn tìm kiếm học bổng của các trường nước ngoài dành cho học sinh Việt Nam.

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là tận tâm và chu đáo với khách hàng. Mục đích của chúng tôi là mang đến các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hoàn hảo cho các học sinh/sinh viên Việt Nam, những người có hoài bão, ước mơ được đào tạo tại nước ngoài.

Vietlead quan niệm rằng, học bổng du học không phải là một mơ ước quá viễn vông, chỉ dành cho những người xuất chúng mà đó chính là phần thưởng cho những nỗ lực và cố gắng tìm kiếm không ngừng nghỉ. Với tinh thần đó, là đơn vị dẫn đầu trong việc tìm kiếm học bổng du học hiện nay tại Việt Nam, Công ty Vietlead sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ cho bạn các Chương trình học bổng ưu đãi nhất của nhiều ngành học khác nhau, các trường học khác nhau, với nhiều cấp độ từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học cho đến Cao học tại bất cứ quốc gia và châu lục nào bạn mong muốn. Tất cả đều được lựa chọn dựa trên khả năng học tập, thành tích, nhu cầu tài chính và mong muốn của các bạn. Bằng tất cả sự chân thành, Vietlead hy vọng sẽ trở thành một người bạn đồng hành cùng du học sinh Việt Nam trên con đường chinh phục chân trời tri thức.

Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo vững vàng, nhiệt tình, năng động và giàu kinh nghiệm, đều đã tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ tại nước ngoài sẽ cho bạn những tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất về tất cả lĩnh vực liên quan đến du học, với mọi bậc học và chương trình khác nhau. Tất cả đều nhằm đảm bảo chắc chắn học sinh tìm được khóa học như mong muốn cũng như để giới thiệu đến các trường đối tác những học sinh xuất sắc từ Việt Nam. Tất cả các nhân viên của Vietlead đã đang và sẽ nỗ lực hết sức mình để có thể biến Vietlead trở thành mái nhà chung của mọi du học sinh, mang đến cho các bạn học sinh/sinh viên và quý vị phụ huynh, các trường đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp, toàn diện và hiệu quả nhất.

VietLead International là văn phòng đại diện chiến lược duy nhất ở phía Nam của Trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế (Centre for International Education Counselling- CIEC) trực thuộc Cục Đào tạo với nước ngoài- Bộ Giáo dục & Đào tạo là đơn vị sự nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn du học, được Bộ Giáo dục & Đào tạo thành lập theo Quyết định số 500/QĐ-BGDĐT ngày 17/2/2014. Trung tâm là đơn vị chính thức duy nhất tại thời điểm hiện tại thuộc Bộ Giáo dục & Đào tạo có chức năng thực hiện các dịch vụ công về tư vấn, hỗ trợ, xúc tiến các hoạt động phát triển giáo dục và đào tạo quốc tế theo quy định của pháp luật.
—————————–
VietLead International Education and Training (VietLead) is an organization based in Ho Chi Minh City, Vietnam that offers student recruitment representatives of universities, schools abroad the chance to maintain a permanent presence in-country, so that international student numbers at those universities can be maintained all year round. We are also a one-stop shop for organizing events, seminars and exhibitions and can provide all logistics necessary for university, schools recruitment officers to meet Vietnamese students face-to-face to give them advice on studying abroad.
VietLead have formed a collaboration to provide official and reliable information on study abroad to the public at large, not only limited to people who come to our offices or our exhibitions and seminars, but also reaching out to countryside parents and students around Vietnam, who are disadvantaged by distance to receive unbiased and practically helpful information in this area.
As the strategic representative office in the South of Vietnam of the Centre for International Education Counselling (CIEC), an organization set up by the Government’s Vietnam International Education Department (VIED), we can offer you the benefit of our extensive and well-established contacts in state schools and with relevant persons in a wide range of Government-funded national Vietnamese universities. These valuable contacts allow us to hold seminars, workshops, exhibitions and other events at those universities and schools, allowing your representative the maximum chance to meet students and recruit them for your academic programs.